ผลักดันหลักสูตรพัฒนานักศึกษา สจล.

KMITL

(30 เมษายน 2567) รศ. ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี สจล. พร้อมด้วยผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมสภาสถาบัน ครั้งที่ 4/2567 นำเสนอแผนการบริหารงานของ #คณะบริหารธุรกิจ (KBS)  #วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ (IAAI) และ #สำนักวิจัยนวัตกรรมเมืองอัจฉริยะ (SciRA) พร้อมทั้งอนุมัติหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 18 หลักสูตร เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้เป็นไปตามเกณฑ์ EdPEX ของสถาบัน

#KMITL #สจล #FightTogether #KMITL2024 #DigitalUniversity

บทความโดย

จำนวนผู้เข้าชม